Tin tức

10 Tháng Tám, 2022

CP Paper đón đầu xu hướng tiêu dùng trong ngành giấy

Đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy và bao bì trong cuộc sống hằng ngày như: giấy văn phòng, sách vở, tạp chí, túi giấy, bao bì hộp, bao bì thực phẩm đang gia tăng ở Việt Nam, gần đây Công ty Cổ phần Giấy Phùng Vĩnh Hưng đã ra mắt Công ty Cổ phần Giấy CP (CP Paper), hoạt động trong lĩnh vực thương mại giấy và bao bì.

ới việc ra mắt này – CP Paper sẽ là công ty thành viên thứ hai tạo nên hệ sinh thái mới trong ngành giấy và bao bì của Công ty Cổ phần Giấy Phùng Vĩnh Hưng; trong đó Phùng Vĩnh Hưng sẽ tập trung vào giấy nội địa còn CP Paper tập trung vào giấy nhập khẩu.

Đối tác, khách hàng tham quan nhà xưởng đạt chứng nhận LEED của CP Paper

Về sản phẩm trọng tâm, hiện CP Paper đang kinh doanh đa dạng các sản phẩm giấy và bao bì trong cuộc sống hằng ngày như: giấy văn phòng, sách vở, tạp chí, túi giấy, bao bì hộp, bao bì thực phẩm. Các sản phẩm giấy của CP Paper có mặt ở nhiều nơi, phục vụ nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau. Có thể kể tới như giấy Fo, Fo kem, Bristol, Couche, Light Weight Coated (LWC), Duplex đế xám, Duplex đế trắng, giấy Ivory, giấy In báo và giấy Kraft… Ngoài ra, CP Paper cũng tích cực tìm kiếm, nghiên cứu, chọn lọc các sản phẩm giấy thân thiện môi trường như: giấy in sách giáo khoa đảm bảo sức khỏe mắt, giấy có chứng nhận FSC, giấy làm bao bì thực phẩm, túi giấy… góp phần đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và hạn chế dùng các loại túi nilon, đồ nhựa sử dụng một lần.

Bà Tô Mỹ Châu – Tổng giám đốc CP Paper chia sẻ về lý do ra đời của CP Paper và sứ mệnh, tầm nhìn công ty

Theo bà Tô Mỹ Châu – Tổng giám đốc CP Paper, sự ra đời này là kết quả của tầm nhìn chuyển đổi của Công ty Cổ phần Giấy Phùng Vĩnh Hưng. Tầm nhìn này thể hiện nội lực phát triển của doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội, cam kết sự phát triển bền vững. Bởi lẽ CP Paper tuy vừa mới ra đời nhưng đã kịp thời đăng ký và đạt được chứng nhận FSC-CoC do Hội đồng Quản lý Rừng cấp.

Bên cạnh đó, CP Paper sẽ liên tục đổi mới thông qua các sản phẩm về giấy và bao bì phù hợp với nhu cầu đa dạng hiện tại, đón đầu xu hướng thị trường giấy tại Việt Nam.

Nguồn: Congthuong