CHÚNG TÔI LÀ CP PAPER

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY CP được thành lập bởi Cherry & Pearl.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, vị thế dẫn đầu và tư duy đổi mới; chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp tối ưu về giấy và bao bì phù hợp với các đối tác trong và ngoài nước là các Tập đoàn đa quốc gia, các công ty bao bì, quảng cáo, in ấn, các chủ sở hữu thương hiệu…

Với tốc độ phát triển không ngừng, xu hướng phát triển công trình xanh và sản phẩm thân thiện môi trường; chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trong ngành giấy tại Việt Nam đạt chuẩn LEED toàn cầu như một lời cam kết vì một Việt Nam xanh tươi và tốt đẹp hơn.

Trân trọng!

TÔ MỸ CHÂU
Tổng Giám Đốc

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi là CP PAPER

Tin tức & sự kiện

xem tất cả
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO TOÀN BỘ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO TOÀN BỘ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY
Hôm nay, ngày 30/12/2023, Công Ty Cổ Phần Giấy CP với cam kết về sức khỏe và phúc lợi cho nhân viên, chúng tôi tổ chức Buổi...
Đọc tiếp
MỘT SỐ KHÁI NIỆM CƠ BẢN TRONG THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIẤY
MỘT SỐ KHÁI NIỆM CƠ BẢN TRONG THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIẤY
Để hiểu thêm về giấy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số khái niệm cơ bản trong thông số kỹ thuật giấy
Đọc tiếp

BẠN ĐANG TÌM KIẾM CƠ HỘI LÀM VIỆC?

Xem cơ hội việc làm

Đối tác của CP PAPER

Ông Nguyễn Văn Dòng

Chủ Tịch Hiệp hội In Việt Nam

Tôi rất ấn tượng với đội ngũ lãnh đạo cũng như công nhân viên hết sức trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.
Gần đây chúng tôi quay lại và thăm cơ sở mới của công ty, được thiết kế hiện đại, rất ấn tượng. Từ khu Lễ tân đến nhà xưởng và cả những khu vực giao nhận hàng. Tất cả đều được quy hoạch một cách khoa học. Điều đó sẽ tạo nên một giá trị thương hiệu mới mà trong tương lai, tôi tin rằng Công ty CP Giấy CP sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và luôn là người bạn đồng hành với các doanh nghiệp in Việt Nam.

Ông David Teo

Giám Đốc Kinh Doanh Khu vực Đông Nam Á - Tập đoàn Metsa

Điều khiến tôi ấn tượng nhất về CP Paper chính là việc họ đã kết hợp được một đội ngũ kinh doanh giỏi với mạng lưới khách hàng đa dạng. Và tôi chắc chắn rằng với sự đầu tư mới của họ vào kho bãi sẽ giúp họ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Ông Suneel Kulkarni

Giám Đốc Bộ Phận Giấy In Offset - Tập đoàn April Fine

Chúc mừng PVH đã có một bước nhảy vọt đầu tư vào dự án mới – Công ty CP Paper. Tập đoàn April của chúng tôi đã hợp tác với PVH suốt 10 năm qua và liên tục phát triển qua từng năm.
Một trong những lý do cho sự hợp tác dài lâu này chính là sự giống nhau về giá trị cốt lõi của cả hai công ty. Họ tin vào phát triển con người, phát triển đất nước và thân thiện môi trường. Đó là lý do tập đoàn April đã hợp tác độc quyền với CP Paper cho một trong những thương hiệu hàng đầu của chúng tôi ở miền Nam Việt Nam. Một lần nữa, chúc mừng CP Paper đã phát triển qua từng năm và lên tầm cao mới. Xin chúc mọi việc tốt đẹp nhất!