我们是 CP PAPER

P 股份公司由 Cherry 和 Pearl.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, vị thế dẫn đầu và tư duy đổi mới; chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp tối ưu về giấy và bao bì phù hợp với các đối tác trong và ngoài nước là các Tập đoàn đa quốc gia, các công ty bao bì, quảng cáo, in ấn, các chủ sở hữu thương hiệu…

由于社会的不停发展, 更多绿色建筑和环保产品趋势的要求,我们很荣幸成为越南第一家达到全球LEED 标准的纸业公司。这成为我们的承诺,以致力于实现更绿色,更美好的越南。

此致

苏美朱
总经理

更多

Chúng tôi là CP PAPER

新闻和事件

全看
MỘT SỐ KHÁI NIỆM CƠ BẢN TRONG THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIẤY
MỘT SỐ KHÁI NIỆM CƠ BẢN TRONG THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIẤY
Để hiểu thêm về giấy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số khái niệm cơ bản trong thông số kỹ thuật giấy
续看
TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG GIẤY & BỘT GIẤY CUỐI QUÝ 2 - ĐẦU QUÝ 3 NĂM 2021 & DỰ BÁO XU HƯỚNG GIÁ TRONG THỜI GIAN TỚI
TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG GIẤY & BỘT GIẤY CUỐI QUÝ 2 - ĐẦU QUÝ 3 NĂM 2021 & DỰ...
1. TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG NGÀNH GIẤY CUỐI QUÝ 2 - ĐẦU QUÝ 3 NĂM 2021. 1.1. Tình hình bột giấy nguyên chất (dùng sản xuất giấy Fo,...
续看

您在找工作机会?

看工作机会

CP PAPER的合作伙伴

Ông Nguyễn Văn Dòng

越南印刷协会会长

年轻,充满活力和热情的领导者和员工给我留下了深刻的印象。
Gần đây chúng tôi quay lại và thăm cơ sở mới của công ty, được thiết kế hiện đại, rất ấn tượng. Từ khu Lễ tân đến nhà xưởng và cả những khu vực giao nhận hàng. Tất cả đều được quy hoạch một cách khoa học. Điều đó sẽ tạo nên một giá trị thương hiệu mới mà trong tương lai, tôi tin rằng Công ty CP Giấy CP sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và luôn là người bạn đồng hành với các doanh nghiệp in Việt Nam.

Ông David Teo

Giám Đốc Kinh Doanh Khu vực Đông Nam Á - Tập đoàn Metsa

Điều khiến tôi ấn tượng nhất về CP Paper chính là việc họ đã kết hợp được một đội ngũ kinh doanh giỏi với mạng lưới khách hàng đa dạng. Và tôi chắc chắn rằng với sự đầu tư mới của họ vào kho bãi sẽ giúp họ phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Ông Suneel Kulkarni

Giám Đốc Bộ Phận Giấy In Offset - Tập đoàn April Fine

Chúc mừng PVH đã có một bước nhảy vọt đầu tư vào dự án mới – Công ty CP Paper. Tập đoàn April của chúng tôi đã hợp tác với PVH suốt 10 năm qua và liên tục phát triển qua từng năm.
Một trong những lý do cho sự hợp tác dài lâu này chính là sự giống nhau về giá trị cốt lõi của cả hai công ty. Họ tin vào phát triển con người, phát triển đất nước và thân thiện môi trường. Đó là lý do tập đoàn April đã hợp tác độc quyền với CP Paper cho một trong những thương hiệu hàng đầu của chúng tôi ở miền Nam Việt Nam. Một lần nữa, chúc mừng CP Paper đã phát triển qua từng năm và lên tầm cao mới. Xin chúc mọi việc tốt đẹp nhất!