Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ CP PAPER

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY CP được thành lập bởi Cherry & Pearl.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, vị thế dẫn đầu và tư duy đổi mới; chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp tối ưu về giấy và bao bì phù hợp với các đối tác trong và ngoài nước là các Tập đoàn đa quốc gia, các công ty bao bì, quảng cáo, in ấn, các chủ sỡ hữu thương hiệu…

Với tốc độ phát triển không ngừng, xu hướng phát triển công trình xanh và sản phẩm thân thiện môi trường; chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trong ngành giấy tại Việt Nam đạt chuẩn LEED toàn cầu như một lời cam kết vì một Việt Nam xanh tươi và tốt đẹp hơn.

Trân trọng!

TÔ MỸ CHÂU
Tổng Giám Đốc

Ban Điều Hành

David Spencer

Cố Vấn Cấp Cao

Với nhiều năm đảm nhiệm các vị trí quản lý khác nhau tại các tập đoàn đa quốc gia bao gồm Morgan Stanley, Procter & Gamble, General Electric (đã tạo ra và xây dựng doanh nghiệp tái cấu trúc toàn cầu trị giá 7 tỷ đô la) và 29 năm kinh nghiệm làm việc tại châu Á, ông đã cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết và hướng dẫn cho sự mở rộng quốc tế của công ty và phát triển bền vững.

Tô Mỹ Ngọc

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Ủy viên Ban Chấp Hành của Hiệp hội In TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giấy cùng với khả năng lãnh đạo hiệu quả, bà được bổ nhiệm vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Cùng với đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, bà đã và đang mang đến những giải pháp tối ưu cho các đối tác và khách hàng.

Tô Mỹ Châu

Tổng Giám Đốc

* Thành viên Ban chấp hành (2018 - 2020) và Điều hành diễn đàn (2021) tổ chức YPO - Asean United Chapter. YPO là tổ chức toàn cầu quy tụ hơn 26.000 nhà lãnh đạo từ nhiều tập đoàn và công ty thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại 130 quốc gia trên thế giới. Các thành viên của YPO sử dụng khoảng 16 triệu lao động và tạo ra doanh thu 6.000 tỷ đô la mỗi năm (Tổ chức của các chủ tịch trẻ, YPO - www.ypo.org)

* Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (2018 - 2023)

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường trong nước và quốc tế cùng với tầm nhìn xa, sự nhạy bén và sự tận tâm trong phong cách lãnh đạo, bà đã và đang tạo ra ảnh hưởng tích cực cho đội ngũ, đối tác và cộng đồng.