Tin tức

20 Tháng Bảy, 2024

CP Paper – Công ty đầu tiên đạt chuẩn LEED trong ngành giấy và bao bì tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Giấy CP (CP Paper) vừa ra mắt dự án đầu tư mới, tạo nên hệ sinh thái mới trong ngành giấy và bao bì.

Đối tác, khách hàng tham quan nhà xưởng đạt chứng nhận LEED của CP Paper

Bà Tô Mỹ Châu, Tổng GĐ CP Paper, cho biết: CP Paper phát huy tư duy phát triển xanh, luôn dẫn đầu và tiên phong trong ngành có chứng nhận FSC – CoC. Đây là chứng nhận dành cho các sản phẩm giấy sản xuất bằng nguyên liệu và quy trình được kiểm soát theo tiêu chí bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng.

“Ngay từ khi thành lập, CP Paper đã chú trọng đầu tư và trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành giấy và bao bì tại Việt Nam đạt được chứng nhận chuẩn LEED toàn cầu cho cả khu vực nhà xưởng và văn phòng, như một lời cam kết vì môi trường xanh – sạch và dùng năng lượng tái tạo trong việc phát triển “xanh” bền vững”, bà Châu nhấn mạnh.

Theo bà Châu, việc áp dụng và đạt tiêu chuẩn LEED giúp CP Paper tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng gió tự nhiên, ánh sáng tự nhiên, hệ thống điện năng lượng mặt trời, vòi phun tiết kiệm nước… theo tiêu chuẩn khắt khe của LEED toàn cầu đồng thời nâng cao điều kiện làm việc cho công nhân viên, nâng cao năng suất lao động, tăng cường gắn kết đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, CP Paper tuy vừa mới ra đời nhưng đã kịp thời đăng ký và đạt được chứng nhận FSC-CoC do Hội đồng Quản lý Rừng cấp. “Chúng tôi cam kết tiếp tục tuyên truyền và đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm có FSC để chung tay góp phần bảo vệ tài nguyên rừng”, bà Châu nói.

Bà Tô Mỹ Châu, Tổng GĐ CP Paper chia sẻ về tầm nhìn, chiến lược “phát triển xanh” trong ngành giấy, bao bì

Hiện CP Paper cung cấp đa dạng các sản phẩm giấy và bao bì như: Giấy văn phòng, sách vở, tạp chí, túi giấy, bao bì hộp, bao bì thực phẩm. Các sản phẩm giấy của CP Paper có mặt ở nhiều nơi, phục vụ nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau.

Về sản phẩm trọng tâm, hiện CP Paper đang kinh doanh các mặt hàng giấy chất lượng cao như giấy Fo, Fo kem, Bristol, Couche, Light Weight Coated (LWC), Duplex đế xám, Duplex đế trắng, giấy Ivory, giấy In báo và giấy Kraft… có chất lượng ổn định, được chọn lọc kỹ, sản xuất bởi các nhà máy và các tập đoàn lớn có uy tín nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hệ thống kho bãi của CP Paper có sức chứa lên đến 40.000 tấn giấy, được trang bị 11 máy cắt hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các đối tác trong và ngoài nước.

Nguồn: Thuonggiaonline