关于我们

我们是 CP PAPER

P 股份公司由 Cherry 和 Pearl.

共于30多年的经验,其纸业先锋领导地位和仓新思维,我们自信可以提供最适合,最佳的纸和包装方案,给本地和外国合作伙伴,包含国际集团,包装公司,广告公司,印刷公司,各种品牌品牌拥有者等

由于社会的不停发展, 更多绿色建筑和环保产品趋势的要求,我们很荣幸成为越南第一家达到全球LEED 标准的纸业公司。这成为我们的承诺,以致力于实现更绿色,更美好的越南。

此致

苏美朱
总经理

Ban Điều Hành

David Spencer

Cố Vấn Cấp Cao

Với nhiều năm đảm nhiệm các vị trí quản lý khác nhau tại các tập đoàn đa quốc gia bao gồm Morgan Stanley, Procter & Gamble, General Electric (đã tạo ra và xây dựng doanh nghiệp tái cấu trúc toàn cầu trị giá 7 tỷ đô la) và 29 năm kinh nghiệm làm việc tại châu Á, ông đã cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết và hướng dẫn cho sự mở rộng quốc tế của công ty và phát triển bền vững.

Tô Mỹ Ngọc

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Ủy viên Ban Chấp Hành của Hiệp hội In TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giấy cùng với khả năng lãnh đạo hiệu quả, bà được bổ nhiệm vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Cùng với đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, bà đã và đang mang đến những giải pháp tối ưu cho các đối tác và khách hàng.

Tô Mỹ Châu

总经理

* Thành viên Ban chấp hành (2018 - 2020) và Điều hành diễn đàn (2021) tổ chức YPO - Asean United Chapter. YPO là tổ chức toàn cầu quy tụ hơn 26.000 nhà lãnh đạo từ nhiều tập đoàn và công ty thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại 130 quốc gia trên thế giới. Các thành viên của YPO sử dụng khoảng 16 triệu lao động và tạo ra doanh thu 6.000 tỷ đô la mỗi năm (Tổ chức của các chủ tịch trẻ, YPO - www.ypo.org)

* Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (2018 - 2023)

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường trong nước và quốc tế cùng với tầm nhìn xa, sự nhạy bén và sự tận tâm trong phong cách lãnh đạo, bà đã và đang tạo ra ảnh hưởng tích cực cho đội ngũ, đối tác và cộng đồng.