新闻

7月 20th, 2024

Chiến dịch tiêm phòng Covid-19 cho toàn thể công nhân viên CP Paper

Thuộc diện ưu tiên các doanh nghiệp trong khu công nghiệp được tiêm vắc xin Covid 19, toàn thể công nhân viên Công ty Cổ Phần Giấy CP đã được tiêm vắc xin mũi 1 ngày 22/06/2021.

Nhân viên được đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm

Cụ thể, lô vắc xin AstraZeneca (xuất xứ Anh) đợt này là do chính phủ Nhật Bản tài trợ 1 triệu liều cho chính phủ Việt Nam và 836.000 liều được ưu tiên cho TP. HCM; trong đó 400.000 liều ưu tiên cho các doanh nghiệp ưu tiên và các doanh nghiệp nằm trong khu chế xuất / khu công nghiệp.

Công nhân viên nghiêm chỉnh chấp hành quy tắc 5K: Khẩu Trang, Khử Khuẩn, Khoảng Cách, Không Tụ Tập, Khai Báo Y Tế trong suốt quá trình tiêm vắc xin

Quan tâm sức khỏe cán bộ công nhân viên là một trong những mục tiêu hàng đầu của công ty. Sau khi tiêm, công ty vẫn theo dõi phản ứng phụ của từng nhân viên, và linh động xét duyệt cho các bạn nghỉ phép nếu có phản ứng phụ nặng.

Nhân viên được tiêm vắc xin AstraZeneca (xuất xứ Anh), được chính phủ Nhật tài trợ.

Tiêm chủng giúp mọi người có miễn dịch sau 10-15 ngày, hạn chế tối đa việc nhiễm bệnh, hoặc hạn chế việc người bệnh trở nặng nếu bị mắc bệnh.

Việc tiêm chủng không phải loại trừ 100% việc không nhiễm bệnh. Vì vậy, Công ty luôn nhắc nhở công nhân viên tuyệt đối KHÔNG CHỦ QUAN, vẫn phải thực hiện nghiêm túc 5K tại nơi làm việc và nơi công cộng: Khẩu Trang, Khử Khuẩn, Khoảng Cách, Không Tụ Tập, Khai Báo Y Tế.